อายุครรภ์ 28สัปดาห์

อายุครรภ์ 27 สัปดาห์ยืดผมจะมีผลต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะ

30 ตอบกลับ

ไม่ควรทำอะไรที่เป็นสารเคมีในช่วงนี้ค่ะ ยาวไปจนถึงช่วงให้นมเลย

ตลอดการตั้งครรภ์ไม่ควรยืดผม หรือทำสีผม ทำเล็บค่ะ สารเคมีเยอะ

ไม่ควรค่ะแม่ เราอยากทำสีผมมากๆๆค่ะ ยังต้องรอให้คลอดก่อนเลย

บ้านนี้อยากทำ แต่ช่างเสริมสวย เป็นน้า เค้า ไม่ทำให้จ้า😂😫

รักลูกให้มาก อย่าเพิ่งรักตัวเอง อย่าหาทำนะคะ

ดมกลิ่นเคมีขณะทำ อันตรายนะคะแม่ รอสวยหลังคลอดนะคะ

เรายืดตอน9เดือน ลูกออกมาปกติแข็งแรงดีค่ะ

ให้คลอดก่อนก็ได้ค่ะ อดทนเพื่อลูกน่ะค่ะ 😄😄

เลี่ยงดีกว่าคะ​ น้ำยามีสารเคมีเยอะ

สารเคมีนะคะ รอได้รอก่อนเนาะ