อายุครรภ์28สัปดาห์น้ำหนักลูกควรเท่าไหร่คะ

แอบกังวลเรื่องน้ำหนักลูกค่ะ อายุครรภ์28 สัปดาห์ ตัวเล็กในท้องแม่ๆน้ำหนักเท่าไหร่บ้างคะ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์

2 ตอบกลับ

หาหมอมาวันนี้ อายุครรภ์ 27 วีค น้ำหนักน้อง 1050 กรัม ค่ะ

3w ago

หู้ยยย น้ำหนักดีมากค่ะแม่ นี่แอบลุ้นเย็นนี้ค่ะ ว่าน้ำหนักจะตามเกณฑ์มั้ย 🥹

ประมาทนี้คะ

3w ago

ขอบคุณค่ะ คุณหมอนัดวันนี้ตอนเย็นแต่แม่แอบกังวลกลัวลูกน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์