อายุครรภ์ 28สัปดาห์

อายุครรภ์ 27 สัปดาห์ยืดผมจะมีผลต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะ

30 ตอบกลับ

ไม่ควรเสี่ยงนะคะ เด็กแต่ละคนภูมิต้านทานไม่เหมือนกัน บางคนคลอดมาแล้วแข็งแรงก้อดีไป บางคนคลอดมาแล้วผิดปกติคนเป็นแม่เองแหละค่ะจะเสียใจที่สุด ไว้สวยหลังคลอดดีกว่านะคะคุณแม่