น้ำหนักกับการตั้งครรภ์

อายุครรภ์ 25 w 3d น้ำหนักขึ้นมา6โล น้อยไปไหม 6เดือน เดือน 1 โล น้ำหนักน้อยไปไหม ?? กินก็เยอะ แม่ๆคนอื่นขึ้นมาคนละกี่โลคะ?

น้ำหนักกับการตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

ไม่น้อยนะค่ะ ขึ้นมาเดือนละโลถือว่าปกติค่ะ หมอก็ให้น้ำหนักขึ้นเดือนละโลไม่เกิน2โลต่อเดือนค่ะ บ้านนี้ตอน30วีคขึ้นมาแค่7โลเอง โฟกัสที่น้ำหนักน้องค่ะ