น้ำหนักขึ้น

ตั้งครรภ์6เดือน น้ำหนักขึ้นมา17โล มีใครให้มากกว่านี้ไหมค่ะ😁

59 ตอบกลับ

บ้านนี้ตลอดการตั้งครรภ์ขึ้น13โล ตอนนี้คลอดแล้ว น้ำหนักเท่าก่อนตั้งครรภ์เลย

7เดือน​ ขึ้นมา7โล เมื่อวานหมอเลยให้ตรวจเบาหวานไม่มีเบาหวานโล่งไปที

คุณเเม่เป็นยังไงบ้างคะ. เรา6เดือน น้ำหนักขึ้น17โลเหมือนกัน.

แม่บ้านนี้ ท้อง7เดือนน้ำหนักขึ้นไม่ถึง8โลเลยค่ะ กินทุกสิ่ง

7เดือนขึ้น3โล แต่ซาวน้ำหนักลูกเกินมานิดหน่อย ลงลูกหมดเลย

ทำไมขึ้นมาเยอะจังเลยค่ะ บ้านนี้7เดือนกว่า ขึ้นมา7โล

บ้านนี้ 6 เดือนน้ำหนักขึ้นแค่ 2 โลเองค่ะแต่น้ำตาลสูง

บ้านนี้7เดือนขึ้น 1กิโลค่ะ กว่าจะขึ้น ขึ้นก็น้อย

บ้านนี้ขึ้นมา3โลเอง แอบกังวลกลัวลูกตัวเล็ก😅

6 เดือนขึ้น​ 10โลค่ะ​ รอตรวจเบาหวาน​รอบที่​ 2