น้ำหนักของอายุครรภ์23week

อายุครรภ์ 23 week +3 เพิ่งไปอัลตร้าซาวด์มาวันนี้น้ำหนีกประมาณ 669 กรัม ไม่ทราบว่ามากหรือน้อยไปมั้ยคะ ของแม่ๆ ท่านอื่นหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ #ทีมกุมภาพันธ์2565 #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ปกติ 23 week นน.ตามเกณฑ์คือ 500 กรัมค่ะแม่

2y ago

😊

.

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่