อายุครรภ์21วีค

อายุครรภ์21วีค คุณแม่ยังนอนหงายกันยุไหมค่ะ ส่วนตัวหนูนอนหงายเกือบทุกวันและจะมีอัตรายต่อน้องในครรภ์ไหม เพราะเวลานอนตะแคงแล้วปวดตามตัวน่ะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

อันนี้เอาตามที่หมอบอกนะคะ​ 19วีคขึ้น​ พยายาม​นอนตะแคงค่ะ​ แต่มีแอบหงายบ้างแป๊ปๆคือเพราะเมื่อยค่ะ555​ คุณ​หมอบอกมดลูก​เราเริ่มใหญ่​ขึ้น การนอนหงายอาจทำให้เลือดไปหล่อเลี้ยง​มดลูก​ได้ไม่ดีเท่าตะแคงค่ะ

2y ago

ของเรา19วีคจะ20วีคแล้วค่ะ😄

เคยเห็นหมออกมาทำคลิปว่าถ้าอยากนอนหงายแม่ต้องนอนหมอน2ชั้นนะคะ นอนหมอนชั้นเดียวมันจะราบเกินไปค่ะ เพิ่มความสูงที่หมอนนะคะ😊

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ชอบนอนหงาย ตะแคงละเจ็บเนื้อตัวข้างที่ตะแคง คอยพลิกไปมาอยู่นี่ค่ะ

แม่แล้วแต่บางวันนอนตะแคงซ้ายขวาบางทีก็หงายเอาท่าที่เรานอนสบายค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกนอนหงายยันคลอดค่ะ ตอนนี้20w5dยังนอนหงายปกติค่ะ

นอนได้ค่ะ เอาท่าที่แม่สบาย ไม่มีผลต่อทารก แต่อย่านอนคว่ำนะคะ

บ้านนี้ก็นอนหงายค่ะ นอนตะแคงปวดซี่โครงมากๆ

นอนบ้างค่ะ แต่ ส่วน มาก จะ นอน ตะแคง

หงายบ้างตะแคงบ้างจ้า