เสี่ยงเป็นดาวน์

อายุครรภ์ 20 วีค หมอนัด ซาวพบจุดสีขาวตรงหัวใจน้อง หมอบอกเสี่ยงเป็นดาวน์ ต้องตรวจโครโมโซมใจคอไม่ดีเลยค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ซาวเจอ แควเซี่ยมในหัวใจน้องตอน24วีค แต่คุณหมอไม่ได้เนอะนำให้ตรวจอะไรเพิ่ม. บอกเหมือนกันว่าเสี่ยงเป็นดาว แต่พอไปซาวเรื่อยๆก้อนในหัวใจน้องจะหายไปเอง. หายไปตอน28 วีคคะ.

สู้ๆนะคะคุนแม่ บ้านนี้ก็เสี่ยง 1.98 หมอไห้เจาะน้ำคร่ำแต่ทางบ้านไม่ไห้เจาะ เลยได้ลุ้นตอนคลอด สรุปว่าน้องไม่เป้นดาวน์คะ พึ่งคลอดได้4 วัน สู้ๆนะคะขอไห้น้องปลอดภัย🙏✌💞

ให้คุณหมอตรวจแล้วให้แน่ใจก่อนค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้ผลออกมาเป็นเด็กปกติ

ตรวจให้รู้ผลชัดๆไปเลยนะคะแม่ อาจจะโชคดีก็ได้ สู้ๆค่ะ

ขอให้น้องเป็นปกติ สุขภาพแข็งแรงนะคะ

สู้ๆๆค่ะแม่ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ

ขอให้น้องปกตินะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ