ไปอัลตร้าซาวด์มา หมอบอกเสี่ยงเป็นดาวน์ รู้สึกเครียดมากเรยค่ะ อายุครรภ์17สัปดาห์

หมอขอเจาะเลือดไปตรวจอีก1รอบ นัดอีกทีวันที่7เดือนหน้า รู้สึกเครียดมากเรย ต้องทำยังไงคะ

2 ตอบกลับ

ต้องมีความเสี่ยง เกิน2ข้อขึ้นไปนะคะ ตอนแรกหมอสงสัยเหมือนกันค่า แต่พอหลังตรวจนีฟแล้ว โคโมโซมปกติจ้า ใจเย็นๆนะ น้องไม่น่าจะเป็นค่า ทำใจเย็นๆหายใจเข้าลึกๆจ้า

3y ago

ขอบคุณสำหรับกำลังใจจ้า^^

ถ้าเจอแบบนี้ต้องรอให้คุณหมอประเมินค่ะแม่ ว่าจะเสี่ยงเป็นดาวน์ขนาดไหน

3y ago

ขอบคุณค่ะ