หินปูนในหัวใจ

อายุครรภ์​ 18 สัปดาห์​ 5 วัน อัตร้าซาวเจอหินปูนในหัวใจน้อง หมอบอกไม่ต้องกังวล มีแม่ๆคนไหนเคยประสบปัญหา​นี้ไหมคะ ขอบคุณ​ค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี่ยวก้อค่อยๆจางลงคะไม่ต้องกังวล

11mo ago

คิดมาไปมีแต่ผลเสียคะ ทำใจให้สบายๆ ใจเย็นเข้าไว้😊😊