17 week หมอว่าบอกเพศไม่ชัวร์

อายุครรภ์ 17 week ค่ะ หมอว่าบอกเพศไม่ชัวร์ ลูกไม่ได้หนีบนะคะ กางขา เป็นนูนๆหน่อยแต่ไม่เห็นปิกาจู หมอเลยบอกว่าไม่ชัวร์. แบบนี้ค่อนข้างไปทางเพศไหนสูงคะแม่ๆ แม่ๆบ้านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างคะ.. ขอบคุณค่ะ💕

2 ตอบกลับ

20สัปดาห์ชัวแหน่ค่ะแม่รออีกนิดนะคะ

รอโตกว่านี้ค่อยซาวดูใหม่ค่ะ