ถ้าอายุครรภ์​15สัปดาห์จะรู้เพศไหม

อายุครรภ์​15สัปดาห์​พอจะรู้เพศไหมค่ะ.แต่ไปหาหมอมาตอน13สัปดาห์​คุนหมอบอกว่าต้อง20สัปดาห์​ถึงจะแน่นอน

6 ตอบกลับ

เรา 15 W ซาวน์เห็นเพศค่ะ ขึ้นอยู่กับท่าทางของน้องด้วยว่าตำแหน่งให้เห็นไหม , แต่ตรวจ nipt ตั้งแต่ 12 W ก็ทราบเพศค่ะ

ทางนี้ 12 w ซาวน์ก็ทราบเพศเลยค่ะ ตรวจโครโมโซมด้วยก็ตรงกันเป๊ะค่ะ

ของเราเห็นตั้งแต่ 14 สัปดาห์

บ้านนี้หมอส่งซาว20วีคคะ

ตรวจนิกรู้ตั้งแต่ 12w ค่ะ

12wขึ้นไปก็เห็นแล้วค่ะ