อาการวูบแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง

อายุครรภ์​15​สัปดาห์​6วันคือกี่เดือนค่ะแม่ๆ ตอนนี้แม่บ้านนี้มีอาการวูบบ่อยมากค่ะ.ขับรถออกไปข้างนอกก็ปกติพอสักพักจะวูบเชยเลย.มันคืออาการแพ้ท้องรึป่าว

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์หาร 4 = เดือนค่ะ มีอาการวูบไม่แนะนำไปไหนมาไหนคนเดียว ขับรถเองนะแม่ อันตรายค่ะเดี๋ยวเกิดอุบัติเหตุ บางคนท้องก็มีอาการวูบได้ แต่แนะนำปรึกษาหมอสอบถามให้แน่ใจว่าเป็นภาวะปกติ ไม่มีอะไรแทรกซ้อนนะคะ