มีอาการหน้ามืดตาลายหูอื้อหายใจไม่ออกเป็นบ่อยมากค่ะทรมานมากค่ะทั้งวันทั้งคืน เพราะว่าต้องทำงานทุกวัน

อายุครรภ์ 15 สัปดาห์

4 ตอบกลับ

ลองหาหมอดูนะแม่ปรึกษาหมอเลยอันตรายนะคะเผื่อวูบแล้วล้มบ้านนี้เคยเดินแล้ววูบเกือบล้มโชคดีที่รีบนั่งลงอยู่กับที่ทันเราเป็นเบาหวานด้วยอีกทั้งภูมิแพ้ค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะปรึกษาหมอน่าจะดีกว่านะคะ และขอให้หายไวๆค่า

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่

อาการแพ้ท้องแหละคะ