14 สัปดาห์ เท่ากับกี่เดือน ถึง 4 เดือนไหมคะแม่ๆ ช่วยทีคะ

อายุครรภ์ 14 สัดาห์ กี่เดือนค่ะ แม่ๆคนไหนรู้ ช่วยบอกด้วยค้ะ

18 ตอบกลับ

ประจำเดือนมาครั้งล่าสุด30 กรกฎาคม ตอนนี้สิ้นเดือนกันยายนแล้ว ตรวจแล้วว่าท้อง แต่อยากรู้ว่า หนูน่าจะท้องแล้วกี่เดือนค่ะ

1 เดือนมี 4 สัปดาห์อ่ะค่ะ อยากรู้เดือนเอา 4 หารค่ะ ตอนนี้ก็3เดือน กับอีก2สัปดาห์

นับแบบที่หมอนับคือ 4 สัปดาห์ คือ 1 เดือน ครบกำหนดคลอด 40 สัปดาห์ คือ 10 เดือน

1เดือน มี4สัปดาห์ เอา14ตั้งหารด้วย4 ค่ะ แล้วจะได้คำตอบ

1เดือน​=4สัปดาห์​จ้ะแม่ 14​สัปดาห์​=3เดือน2สัปดาห์​

3 เดือน 2 สัปดาห์ค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะ14วีคนี้กี่เดือนค่ะ

3 เดือน 2 สัปดาห์ค่ะแม่

3เดือน 2สัปดาห์

15วิกเท่ากับกี่เดือนคะ