แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ว่าหญิงหรือผู้ชายคะ ขอบคุณค่ะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าผู้ชายหรือผู้หญิงคะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ว่าหญิงหรือผู้ชายคะ ขอบคุณค่ะ
8 ตอบกลับ

หญิงค่ะ หมอถ่ายมาชัดขนาดนี้ ปกติหมอน่าจะแจ้งนะคะ

2y ago

หมอยังไม่ตี100%จ้า เพราะหมอบอกว่ายังไม่เห็นกลีบจ้า

ของแม่ญจ้า ถ้า ผญจะมีแหลมๆเห็นความต่างชัดเลน

ผู้หญิงจ้าา

ผู้หญิงค่ะ

ผญ ค้าา

หญิง ค่ะ

ผญ ค่า

ผญ.ค่ะ