12wk มีเลือดออก

อายุครรภ์ 12+2 สัปดาห์ ตื่นมาตอนเช้ามีเลือดออกติดทิชชู่สีแดงสด แต่ตรวจแล้วหมอบอกว่าน้องยังอยู่ ให้นอนพักไม่ให้ทำอะไรเลย แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์แล้วน้องปลอดภัยขอคำแนะนำ+กำลังใจหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยจ้า ตอนนี้น้องคลอดแล้วแข็งแรงปลอดภัยดีค่ะ

4y ago

แม่ต้องนอนนานมั้ยคะ