ตั้งครรภ์ได้12wk+1d

12wk+1dเริ่มมีอาการเบื่ออาหารไม่ชอบกินข้าวกินแต่ของจุกจิกส่วนมากชอบกินขนมมากกว่าข้าวหิวทุกๆ2ชั่วโมงบางครั้งก็รู้สึกสงสารลูกบางครั้งก็รู้สึกตลกตัวเองว่าทำอะไรอยู่ใครพอเเนะนำอาหารเสริมได้บ้างค่ะขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

อาหารเสริมต้องปรึกษาหมอค่ะ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน