เจ็บร้าวลงมาจิมิผิดปกติไหมคะ

อายุครรภ์8w3d อยู่ๆก็ปวดลงมาจิมิแต่ปวดไม่นานนะคะ ไม่กี่วิก็หายแต่เป็นเรื่อยๆค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ ผิดปกติไหม หรือแค่มดลูกขยายตัว ท้องแรกด้วยค่ะแอบกังวล

6 ตอบกลับ

ถ้าปวดไม่นานแล้วหายไม่เป็นไรคะ แต่ปวดแล้วไม่หายควรไปหาหมอ

5y ago

ค่ะแม่