ตกขาวผิดปกติไหมคะ

อายุครรภ์14w6 วัน ตกขาวลักษณะ จับเป็นก้อน คล้ายนมบูด  ตกขาวผิดปกติไหมคะ. จะเกิดอะไรขึ้นกับลูกไหมคะ แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกๆ

2 ตอบกลับ

ไม่เกิดอะไรขึ้นกับลูกค่ะแต่น่าจะเป็นเชื้อราในช่องคลอด

1y ago

ถ้ามันคันก็ไปหาหมอค่ะ

เป็นปกติของคนท้องนะคะ ถ้าไม่มีอาการคัน หรือมีกลิ่น

1y ago

ขอบคุณค่ะ