ท่านอนที่ดีที่สุดสำหรับแม่และลูกในครรภ์

อายุครรภ์5เดือนไม่ทราบว่าแม่ๆนอนท่าไหนกันบ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์ท่านอนที่รู้สึกว่าแม่นอนแล้วสบายตัวที่สุด... #ครรภ์แรก #20w5d #ทีมกุมภา66

5 ตอบกลับ

ส่วนมากเราจะชอบนอนตะแครงซ้ายค่ะเพราะหายใจสะดวก แต่ก็สลับมานอนตะแคงขวาบ้างค่ะ บางวันถ้าปวดหลังมากก็จะนอนหงายสักแป๊บค่ะ

ส่วนมากนอนตะเเคงสลับซ้ายขวาค่ะ เพราะเลือดไหลเวียนได้ดีกว่า เเม่จะนอนหงายก็ช่วงทานข้าวเสร็จได้สักพักค่ะ

ตะแคงค่ะบ้านนี้มีหงายบ้างเวลาปวดหลังสลับๆกันไปค่ะ

ส่วนมากตะแคงซ้ายค่ะ มีสลับขวาบ้าง หงายก็แป๊บๆค่ะ

ชอบนอนตะแคงค่า สบายท้องดี

2y ago

ใช้หมอนคนท้องดูไหมคะ เรานอนตะแคงข้างแล้วใช้หมอนคนท้องรอง สบายตัวมากค่ะ