สอบถามน้ำหนักน้องค่ะ

อายุครรภ์5เดือนน้ำหนักน้อง380gค่ะ ถือว่าน้อยไปมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ 20วิค3วัน หนัก366 หมอบอกปกติจ้า

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ บ้านนี้หมอไม่ได้อธิบายละเอียดเลยไม่ค่อยรู้อะไร แข็งแรงๆนะคะแม่🥰

บ้านนี้ตอน20wหนักแค่300g.เองค่ะ

3y ago

แข็งแรงๆนะคะแม่🥰

บำรุงได้อีกค่าแม่

3y ago

แม่น้ำหนักตลอดการตั้งครรภ์ขึ้น7โล ลูก2850กรัม แม่แพ้ท้องยังคลอด เนื้อ นม ไข่ กล้วย สำคัญค่ะแม่ ถ้าแม่ทานได้ปกติไม่แพ้ คุณหมอบอกลูกคง3-4โลเลยค่ะ นี่ขนาดแพ้ยันคลอดนะคะ ลูกยังถึงเกณฑ์ ทานอาหารให้ครบ5หมู่ งดขนมขบเคี้ยว งดชากาแฟ แค่นี้ลูกก็แข็งแรงสมบูรณ์แล้วค่ะแม่