อายุครรภ์22w น้องหนัก380g น้อยไปไหมคะ หมอบอกว่าต้องบำรุงเยอะๆ

2 ตอบกลับ

กินอาหารที่เน้นโปรตีน นม ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า อะโวคาโดและอาหารให้ครบ5หมู่ค่ะแม่

ตามนี้ค่ะ แม่บำรุงไข่ต้ม ปลา น้ำเต้าหู้ กล้วย นม ลองดูค่ะ