น้ำหนักประมาณนี้ถือว่าปกติมั้ยคะ

ตอนนี้ 33+2ค่ะ ซาวด์วันนั้นหมอว่าน้องหนัก 1738 ถือว่าน้อยไปมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

11 ตอบกลับ

ถือว่าน้อยนะคะ ของเราซาวด์ตอน 33+3 น้องหนัก 2200 กรัมค่ะ แต่ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ บำรุงเอาค่ะ ออกมาโตข้างนอกได้ สู้ๆนะคะ

คิดว่าน้อยไปนิดค่ะ ของเรา 30.4 นน.1,639 กรัม กินบำรุงเยอะๆเข้าไว้ค่ะ อย่ากลัวว่าลูกจะตัวใหญ่เกินไป มีเวลาบำรุงอีกค่ะ

2y ago

กินนมทุกวันค่ะ แลคตาซอยหวานน้อย แอนมัม นมหมี นมวัวจืด ผลไม้ทุกวัน แอปเปิ้ล สัปะรส ฝรั่ง กล้วย แต่เราไม่กินกล้วยค่ะ แฮร่ๆ ไข่บ้างค่ะ วัน2-3ฟอง แต่ไม่ทุกวัน กินยาตามหมอให้ค่ะ กินข้าวปกติไม่ได้เน้นอะไรมาก

เรา 30 3 SSW น้ำหนัก 1661 g ยาว 40 ซม คะ ดิ้นทีจุก แม่เบื่อเนื้อสัตว์ กินวิตามินธาตุเหล็กเอาแทนคะ

บ้านนี้ลูกสาว 32+0 ได้ 1722 แม่พึ่งหายจากโควิด พึ่งกินได้ ติดโควิดน้ำหนักลงไป 2 กิโลเลย

2y ago

ต้องกินเพิ่มมั้ยคะแม่ จะช่วยหรือเปล่า หรือต้องทำยังไงบ้างคะ

น้ำหนักน้อยไปนิดหน่อยค่ะแม่ เน้นกินโปรตีนนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ💗

บ้านนี้30wน้ำหนัก1770gถือว่าน้อยมั้ยคะ🙏🙏🙏

2y ago

ขอบคุณคะ🙏🙏🙏😍

น่าจะน้อยอยู่นะคะ ของเรา 31 วีค 1,867g

2y ago

ทำยังไงได้บ้างคะ

แม่ลองเทียบดูนะคะ

ของเรา32+3 น้ำหนัก2282g

ค่าเฉลี่ย