ถามแม่ๆคะ

แบบนี้ ญ ช. คะ มันม่เปลี่ยนสีกระกล่ำปลีต้มเสดก้อจะเปนสีนี้เลย

ถามแม่ๆคะ
13 ตอบกลับ

เราลองไม่ตรงจ้า ทั้งเบกิ้งโซดา แต่พอหมอซาวได้หญิงคะ

5y ago

ใช่คะ ของบ้านนี้ไม่ตรง

ชายจ้าเคยทดสอบเราได้ผู้หญิง น้ำจะไม่เปลียนสี

ทดสอบยังไงค่ะ.คือยังไง​ งง.​ จะขอทดสอบบ้าง..

ถ้า ญ สีของน้ำจะเปลี่ยนเป็นสีอะไรหรอค่ะ

ผญ ค่ะ เราก็ทดสอบแบบนี้ค่ะตรงมาก

ทดสอบยังไงคะ อยากทดสอบบ้างจัง

3y ago

ท้องกี่เดือนถึงรู้อ่ะ

สีเหมือนไวน์แดง น่าจะ ผช.นะคะ

บ้านนี้ทำแล้วไม่ตรงค่ะ

ไม่เกี่ยวกันนะคะแม่

ไม่แน่นอน​ค่ะ