อัลตราซาวน์แล้วยังไม่เห็นน้องเลย

อายุครรภ์5-6วีคค่ะ มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วน้องจะมาไหม ทานอาหารดีๆช่วยเสริมให้น้องตัวใหญ่เร้วๆได้ไหมคะ

20 ตอบกลับ

จะเอาอะไรมาเห็นหน้าคะเม็ดถั่วเขียวซะมั้งคุณแม่ใจเย็นๆเดี๋ยวได้เห็นแน่

1y ago

เจ้าของโพสต์ไม่ได้ถามว่าเห็นหน้าน้องค่ะ เขาถามไม่เจอน้องเลย ตีความให้แตกค่ะ คนกำลังกังวล