ลูกดิ้นตอนอายุครรภ์5-6เดือน มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

คือเรารู้สึกว่าลูกเราดิ้นพอจับแล้วลูกถีบมือเราแรงมาก แต่พอบอกแฟน แฟนไม่เชื่อว่า5-6เดือนลูกถีบได้ มีใครเป็นบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

รู้สึกตั้งแต่4เดือนเลยค่ะ ตอนนี้6เดือนแล้ว ลองให้คุณพ่อคุณกับท้องบ่อยๆนะคะ เอามือลุบๆจิ้มเบาๆ ของเราพอพ่อเค้าเริ่มคุยเอามือลูบ มาเป็นนูนๆก้อนๆแล้วก็ดุกดิกเลยค่ะ ดิ้นจนเราเจ็บท้อง 😊

บ้านนี้ถ้าจับ ลูกจะหยุดดิ้นค่ะ แต่เราใช้วิธีคือพอลูกดิ้น เราจะบอกพ่อให้ดูท้องเรา ท้องจะยุบๆ เหมือนมีคนถีบ พ่อก็จะเห็นค่ะ พ่อก็จะคุยกับลูก ทำแบบนี้ตลอดค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยให้พ่อจับเลย พ่อไม่ท้อนะ คุยทุกวันทุกครั้งที่ว่าง ลูบท้องบ่อยๆคุยบ่อยๆถามลูกหิวยังอะไรประมาณนี้ค่ะ สุดท้ายได้จับจนได้ ตอนนี้ 6 เดือนแล้วค้า

2y ago

บ้านนี้คุณพ่อคุยกับลูกทุกวันแต่ลูกเมินคุณพ่อตลอด😂

บ้านนี้เหมือนกันค่ะดิ้นตั้งแต่4เดือนพอให้พ่อเขาดูไม่ดิ้นพออยู่กับแม่นี่สุดยอดหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายเงียบกริ๊บ

2y ago

5555เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

จริงๆแล้วเด็กดิ้นได้ถีบได้ตั้งแต่3เดือนแล้วนะคะ แค่น้องตัวเล็กเรายังไม่รู้สึก ให้คุณพ่อหาข้อมูลอ่านเยอะๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ🥰

เหมือนกันค่ะ แต่เราไม่ค่อยให้แฟนมากอดท้องค่ะรู้สึกเหมือนมันหนักท้อง ลูบๆนี่ได้อยู่

5-6 เดือนถีบได้แรงแล้วค่า ลองให้พ่อจับท้องตอนน้องดิ้นสิคะ

2y ago

คุณพ่อขยันคุยขยันจับมากเลยค่ะช่วงนี้💓💓

เป็นค่ะ รู้สึกได้ตอน5เดือน

อันนี้ปัญหาอยู่ที่แฟนไหมค่ะ

2y ago

น่าจะใช่ค่ะ😂