อัลตราซาวน์แล้วยังไม่เห็นน้องเลย

อายุครรภ์5-6วีคค่ะ มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วน้องจะมาไหม ทานอาหารดีๆช่วยเสริมให้น้องตัวใหญ่เร้วๆได้ไหมคะ

20 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ รอบแรกเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีก8วีค ก็เจอน้องค่ะ

บ้านนี้10wแพ้ท้องหนักมาก กินนมไม่ได้เลย กินได้แต่ผัก ก๋วยเตี๋ยว

บ้านนี้6วีค เจอถุงไม่เจอตัว มาเจอตอน8วีคค่ะ ตอนนี้25+1แล้วว🥰

อายุครรภ์ยังน้อย เวลาซาวอาจไม่เจอคะ รอสัก8-9วีคเดี่ยวก้อเจอ

5-6weekยังเล็กอยู่เลยค่ะแม่ บ้านนี้เจอตอน9weekค่ะ

บ้านนี้ 6w คือเจอถุงไข่แดงค่ะ เจอน้องตอน 7w

บ้านนี้ซาวด์เจอน้องตอน3เดือน

เหมือนกันเลยคะ หมอนัดอีก 2w

บ้านนี้เจอน้องตอน 7 วีคค่ะ

นมค่ะ