สอบถามแม่ๆ อายุครรภ์ 6 วีคค่ะ

แม่ๆมีอาการเจ็บท้องเหมือนประจำเดือนจะมา ปวดหน่วงเป็นบางเวลาไม่เจ็บมาก คัดตึงเต้านมบ้างไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะแม่ ปวดเหมือนปวดประจำเดือนมาตั้งแต่ก่อนจะตรวจเจอ จนตอนนี้ยังปวดทุกวันอยู่เลยค่ะ แต่ไม่มีเลือดออกนะคะ และก็ปวดไม่ได้รุนแรงมาก

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ

ตอนนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดท้องเกร็งเหมือนเวลากระจำเดือนมาเลยค่ะ เกิดจากอะไรคะ แนะนำหน่อยจ้า

ตอนนี้6W ปวดหน่วงๆเหมือนประจำเดือนจะมา ปวดไม่นาค่ะ เป็นๆหายๆ

1y ago

ใช่ค่ะแม่ จะปวดไม่นานเลย ป้าหมอบอกว่าถ้าปวดเยอะ ให้รีบไปหาหมอค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเเม่ เวลายืนนานยิ่งมีอาการปวดท้องหน่วงๆ

1y ago

ยินดีค่ะเเม่ อายุครรภ์6wเท่ากันเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 4วีค ค่ะ ปวดแป๊บๆหาย

1y ago

ขอบคุณนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แม่ไปฝากครรภ์ยังคะ

1y ago

พึ่งตรวจขึ้น 2 ขีดค่ะในแอปนี้ประเมินว่า 6 วีคเหมือนกันค่ะ กำลังจะไปฝากครรภ์ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

อาการมดลูกขยายค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ

อาการเดียวกันค่ะ

1y ago

5w 3วันค่ะ แม่มีอาการแพ้ไหมคะ