ปวดท้องน้อยเป็นๆหายๆ อายุครรภ์5สัปดาห์

มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ ไม่มีเลือดออก มีตกขาวสีขาวๆคะ

7 ตอบกลับ

ถ้าปวดมากให้หาหมอเลยจ้า

กังวลไปพบแพทย์นะคะ

มดลูกขยายคะแม่

มดลูกขยายจ้า

อาการเหมือนกันเลยคะเจ็บเหมือนประจำเดือนจะมาคะ

เราเคยเป็นตอนท้องอ่อนๆๆจ้า เจ็บท้องน้อยมากเจ็บแบบไม่หาย เดินก้เจ็บนอนก้เจ็บเจ็บตลอดเรยไปหาหมอ ไปตรวจพายในหมอบอกติดเชื้อที่คนท้องสามารถเป็นได้ทุกคนค่ะ หมอก้เรยให้นอนโรงบาลให้ยาฆ่าเชื้อดู อาการพอหายเจ็บก้ไห้กับบ้านได้ที่หมอให้นอน เพราะท้องอ่อนยุเขากัวจ่ะแทงเรยให้นอนดูอาการจ้า..ข้อความอาจจ่ะยาวหน่อยนะ

มดลูกขยายตัวจร้า