มีมูกสีน้ำตาลออกมาแบบนี้ ควรไปหาหมอไหมคะ

อายุครรภ์35+1 ช่วงนี้ เจ็บเตือนบ่อย ท้องแข็ง บ่อยมาก

มีมูกสีน้ำตาลออกมาแบบนี้ ควรไปหาหมอไหมคะ
1 ตอบกลับ

รอดูอาการสักพัก ถ้า ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ