31 วีค

ช่วงนี้ ท้องแข็ง ท้องปั้น บ่อยมาก นอนตะแครงก้อแล้ว นอนหงายก้อแล้ว เป็นเกือบทุกชัวโมง

1 ตอบกลับ

เป็นบ่อยๆพบหมอดีกว่าค่ะปล่อยไว้ อาจทำจะคลอดก่อนกำหนด เพราะเวลาท้องแข็งปั้น จะทำให้มดลูกบีบลัดตัว ปากมดลูกจะเปิดค่ะ หมอบอกมาถ้ามีอาการแบบนี้ควรพบหมอด่วนค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ วันอาทิตย์หมอนัด เดี๋ยวสอบถามคุนหมอนะค่ะ