ท้องแข็ง 4-5ครั้งใน1ชั่วโมง

อายุครรภ์ 39+4 ค่ะ ควรไปหาหมอไหมคะ เวลาท้องแข็งขะปวดหน่วงท้องมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ถ้านอนจะหายแข็ง เป็นเฉพาะเวลานั่งกับเดิน

6 ครั้งสม่ำเสมอถี่เรื่อย ๆ ไปโลดค่ะ