อายุครรภ์41สัปดาห์นอนรพ2คืนแล้ว ปวดท้องแต่ปากมดลูกไม่ยอมเปิดหมอเลยเหน็บยาอยากถามแม่ทำเพืออะไร

อายุครรภ์41สัปดาห์นอนรพ2คืนแล้ว ปวดท้องแต่ทางเดินปัสสาวะไม่ยอมเปิดหมอเลยเหน็บยาอยากถามแม่ทำเพืออะไร

11 ตอบกลับ

ร.พรัฐหมอไม่ผ่าง่ายๆค่ะเราเจฌบสองคืนยังไม่ผ่าจนได้เอาเครืองดูดเด็กมสดูดออก