อายุครรภ์41สัปดาห์นอนรพ2คืนแล้ว ปวดท้องแต่ปากมดลูกไม่ยอมเปิดหมอเลยเหน็บยาอยากถามแม่ทำเพืออะไร

อายุครรภ์41สัปดาห์นอนรพ2คืนแล้ว ปวดท้องแต่ทางเดินปัสสาวะไม่ยอมเปิดหมอเลยเหน็บยาอยากถามแม่ทำเพืออะไร

11 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

เห็นพี่เม้นทุกโพสเลยน่ารักจริงๆ เจอโพสไหน พอเปิดอ่านเม้น ก็เจอพี่ตลอด555