กดเเล้วบุ๋มเสี่ยงครรภ์เป็นพิษไหมคะ

อายุครรภ์41สัปดาห์ กดเเล้วบุ๋มเฉพาะบริเวณนี้เสี่ยงครรภ์เป็นพิษไหมคะ

กดเเล้วบุ๋มเสี่ยงครรภ์เป็นพิษไหมคะ
2 ตอบกลับ

มีอาการบวมด้วยมั้ยคะ ปกติมีโอกาสครรภ์เป็นพิษได้ค่ะ

หาหมอเลยค่ะ..ถ้าความดันสูงจะอันตรายนะคะ