อายุครรภ์41สัปดาห์นอนรพ2คืนแล้ว ปวดท้องแต่ปากมดลูกไม่ยอมเปิดหมอเลยเหน็บยาอยากถามแม่ทำเพืออะไร

อายุครรภ์41สัปดาห์นอนรพ2คืนแล้ว ปวดท้องแต่ทางเดินปัสสาวะไม่ยอมเปิดหมอเลยเหน็บยาอยากถามแม่ทำเพืออะไร

11 ตอบกลับ

เหน็บยาเพื่อให้ปากมดลูกเปิดค่ะ แต่อายุครรภ์ขนาดนี้ควรผ่าได้แล้วนะคะ เริ่มอันตรายแล้วค่ะ รกอาจะเสื่อมได้ค่ะ