อายุครรภ์41สัปดาห์นอนรพ2คืนแล้ว ปวดท้องแต่ปากมดลูกไม่ยอมเปิดหมอเลยเหน็บยาอยากถามแม่ทำเพืออะไร

อายุครรภ์41สัปดาห์นอนรพ2คืนแล้ว ปวดท้องแต่ทางเดินปัสสาวะไม่ยอมเปิดหมอเลยเหน็บยาอยากถามแม่ทำเพืออะไร

11 ตอบกลับ

เคสนี้จริงๆน่าจะผ่าให้นะคะ อานุครรภ์เยอะปล่อยให้รออันตราย