ตลอดสัปดาห์ที่41 จะมีปัญหาอะไรมั้ยครับ

คลอด เกินอายุครรภ์ จะมีปัญหาอะไรมั้ยครับ พอดีหมอนัดผ่า แล้วห้องผ่าตัดเต็ม จึงเลื่อนไป อายุครรภ์41สัปดาห์ จะมีปัญหาอะไรเกี่ยวกับเด็กมั้ยครับ

2 ตอบกลับ

ไม่มีจ้า เเต่ห้ามเกิน42สัปดาห์

✌️✌️✌️