สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

อายุครรภ์40week+2day เมื่อกี้มีน้ำไหลออกมาคล้ายๆปัสวะเเต่ไม่มีกลิ่น ไหลออกมานิดเดียวเเค่ปิ๊ดเดียวจิงๆ ไม่มีอาการเจ็บท้อง ไม่มีท้องเเข็ง อาการนี้เรียกว่าน้ำเดินรึเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

น้ำเดินต้องไหลเยอะๆค่ะ อันนี้เรียกเล็ดเฉยๆ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ🙏🙇‍♀️