แม่ๆ บ้านไหนมีอาการตกขาวเยอะแบบนี้บ้างค่ะ แล้วต้องไปหาหมอไหมค่ะ อายุครรภ์ 29W 2Day

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ แม่ๆ บ้านไหนมีอาการตกขาวเยอะแบบนี้บ้างค่ะ แล้วต้องไปหาหมอไหมค่ะ อายุครรภ์ 29W 2Day #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆ บ้านไหนมีอาการตกขาวเยอะแบบนี้บ้างค่ะ แล้วต้องไปหาหมอไหมค่ะ อายุครรภ์ 29W 2Day
4 ตอบกลับ

รีบไปเลยจร้ามันจะส่งผลต่อเด็ก จะได้กินยาฆ่าเชื้อ บ้านนี้เป็นตกขาวตอนน้องได้3เดือน ถ้าไม่หายหมอก็จะให้ยาฆ่าเชื้อมากินอีก

ของเค้าเคยเป็นแบบนี้เลยหมอว่าติดเชื้อรา หมอจ่ายยามาให้สอด8วันหายค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ