ลูกในครรภ์ใกล้คลอดแต่มีภาวะน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ ลูกตัวเล็กทำไงดี

อายุครรภ์38วีคแล้ว หมอบอกเด็กตัวเล็กมากน้ำหนักอัลตร้าซาวด์แล้วได้แค่2130กรัมเองกำหนดคลอดวันที่2/2/2566 หมอบอกอาจสิ้นสุดน้ำหนักอยู่ที่2300กรัม รู้สึกกังวลใจและแอบเป็นห่วงลูกมากค่ะ แต่เด็กในครรภ์ปกติดีทุกอย่างยกเว้นมีน้ำหนักที่น้อยต่ำกว่าเกณฑ์เท่านั้นเอง(ท้อง2นะค่ะ ท้องแรก2700กรัมค่ะ)

12 ตอบกลับ

แนะนำทานไข่ นม กล้วยน้ำว้าอัดเข้าไปเยอะๆค่ะ