อายุครรภ์ 2 เดือน หัวใจ้เต้นปกติ นะค่ะ

ขนาดเล็กไปไหมค่ะ 2 เดือนคะ เห็นตัวอ่อนหัวใจเต้นปกติคะ

อายุครรภ์ 2 เดือน หัวใจ้เต้นปกติ นะค่ะ
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ขนาด3เดือนยังตัวเล็กตี๊ดเดียวเองค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ คุณแม่

ซาวด์ตอน 8 วีค น้องขนาดประมาณ 1.6 ค่ะ

4y ago

แต่คุณหมอก็บอกว่า เดี๋ยวเค้าโตเอง ให้ทานนมเยอะๆ คะ อย่าทานของหวานของมันทอด คะ