น้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะตอนนี้อายุครรภ์​เกือบ8เดือนแล้วคะ​น้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ​ ดิ้นเเต่ก็ไม่แรงไม่เหมือนบ้านอื่นดิ้นแรงถีบด้วยแต่ของเราไม่มีเลยค่ะมีแค่ดิ้นพลิกตัวแต่ไม่ถีบเลย จะอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

หมั่นนับการดิ้นของลูก ถ้าอยู่ในเกณฑ์ก็ปกติค่ะ ถ้าต่ำกว่าเกณฑ์ หาหมอค่ะ