มูกใส

อายุครรภ์38+5มีแต่มูกใสเจ็บท้องนิดหน่อยปวดๆหายๆแบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมค้ะแม่ๆปากมดลูกจะเปิดยังค้ะมีแค่มูกใส

2 ตอบกลับ

จับเวลานะคะ ถ้าปวดถี่ทุก5-10นาที เตรียมคลอดได้เลย

แม่เจ็บมากมั้ยคะ เจ็บถี่มั้ย

4y ago

เจ็บแบบจิ๊ดๆๆแล้วก้อหายไปอ่ะคะ