มูกใส

อยากทราบว่าถ้ามีมูกใสไหล่ออกมาอีกนานไหมจร้าจะคลอด38+3

7 ตอบกลับ

มูกใสไม่ได้บ่งบอกถึงจะคลอดนะคะ แต่ถ้ามีเลือดปนมาด้วย คือใกล้คลอดค่ะ

แล้วแต่คนจ้า แม่บ้านนี้มีมูกใส2วันก็คลอดค่ะ

เเตกต่างกันไปค่ะ ไม่เหมือนกันทุกคนค่ะเเม่

แล้วแต่คนค่ะ หมั่นสังเกตอาการอื่นร่วมค่ะ

บอกไม่ได้ค่ะ แต่ละคนต่างกันไป

แล้วแต่คนนะคะ บอกไม่ได้

แล้วแต่คนค่ะ