ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อายุครรภ์38+4มีอาการท้องแข็ง1-2นาทีวันนึงแข็ง10ครั้งครั้งแล้วก็มีอาการเจ็บลงน้องน้อย3ครั้ง อาการพวกนี้ถือว่าปกติมั้ยค่ะ แล้วคืออาการบ่งบอกอะไรค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

สัญญาณใกล้คลอดค่ะ ถ้าต่อเนื่อง ไป รพ. ได้นะคะ👍

สัญญาณใกล้คลอดค่ะ ถ้าต่อเนื่อง ไป รพ. ได้นะคะ