ปากมดลูกเปิด1เซน อายุครรภ์38+1w

แบบนี้คือถี่ไหมละมีหน่วงหัวหน่าวและปวดหลังส่วนล่างตอนนี้ยังแข็งเลื่อยๆค่ะแต่ไม่ได้จดค่ะเพาะแข็งแต่ละทีคือเจ็บมากค่ะ🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปากมดลูกเปิด1เซน
อายุครรภ์38+1w
1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะแม่ แต่ก็ต้องสังเกตุดูเรื่อยๆนะคะ