ทีมพฤศจิกายน

อายุครรภ์37+5น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ มีโอกาศเยอะไหมคะที่น้องจะกลับหัว แล้วมีโอกาศได้ผ่าไหมคะ หรือคลอดเองได้ถ้าน้องไม่กลับหัว ขอบคุณทุกคอมเมนต์ล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องผ่าค่ะปรึกษากับหมอได้เลยค่ะ ของเราก็ท่าก้นค่ะ น้องไม่กลับหัว

ต้องผ่าจ้า 37wน้องตัวใหญ่แล้วจะกลับยาก