ปวดท้องถี่มากค่ะ

อายุครรภ์37+3 ปวดท้องแบบนี้ ต้องไปรพไหมคะ หรือรอน้ำคร่ำแตกก่อนคะแม่ๆ ใกล้คลอดยังคะ ปวดทรมานมากค่ะปวดที่ท้องน้อย ท้องแข็งด้วยค่ะ

ปวดท้องถี่มากค่ะ
2 ตอบกลับ

แนะนำไปเลยจ้า บางคนน้ำคร่ำไม่แตกก็มีค่ะ แม่บ้านนี้ก็ปวดอย่างแม่นี่แหละ ไปถึงปากมดลูกเปิดเรื่อยๆหมอเจาะน้ำคร่ำให้ทั้ง2ท้องค่ะ

3w ago

ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ใกล้คลอดแล้วแม่ไปโรงบาลได้เลยค่ะให้หมอตรวจปากมดลูกถ้าเปิดแล้วหมอจะให้แอดมิททันทีค่ะ